Trang chủ / Nhật ký chuyển nhà / Chuyển nhà Gò Vấp, phục vụ 24/24

Chuyển nhà Gò Vấp, phục vụ 24/24

Dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp của công ty chuyển nhà Hoàng Gia ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chuyển nhà tại quận Gò Vấp.

Là một quận năng động và có tốc độ phát triển nhanh của thành phố Hồ Chí Minh, Gò Vấp đang là “miền đất hứa” được nhiều người lựa chọn về đây sinh sống và làm việc. Điều này kéo theo nhu cầu di chuyển ở Gò Vấp tăng liên tục. Vì vậy mà các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thi nhau nở rộ. Tuy nhiên, chất lượng của các dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp có  thực sự tốt hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Với trên 5 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp, bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoàng Gia tự hào là doanh nghiệp đi lên từ chất lượng dịch vụ và là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Các gói chuyển nhà được Hoàng Gia áp dụng tại quận Gò Vấp

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như tiết kiệm tối đa chi phí của khách hàng, chuyển nhà Hoàng Gia áp dụng các gói chuyển nhà linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng, nhu cầu của khách, đó là:

Chuyển nhà trọn gói: Đây là gói dịch vụ phổ biến, được dành cho những khách hàng quá bận rộn không có thời gian và nhân lực thực hiện các công việc chuyển nhà. Tất cả công việc như tháo lắp, đóng thùng, bao bọc, vận chuyển từ chỗ cũ sang mới sẽ hoàn toàn do Hoàng Gia đảm nhận

– Chuyển nhà tiết kiệm: Chọn gói dịch vụ này, khách hàng sẽ phải thực hiện trước một số công việc như tháo lắp máy móc, đóng gói, bao bọc tất cả đồ đạc trong nhà. Sau đó nhân viên chuyển nhà của chúng tôi sẽ thực hiện những công việc còn lại. Do phần công việc được giảm bớt nên chi phí chuyển nhà cũng vì thế mà tiết kiệm hơn.

– Thuê xe tải chuyển nhà: Gói dịch vụ này được thiết kế phù hợp với những khách hàng có đầy đủ thời gian và nhân lực thực tất cả công việc như tháo lắp, đóng thùng và chỉ thuê xe taxi tải đến chở đi. Khi chọn gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn loại xe phù hợp với hàng hóa cần chuyển đi.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp của Hoàng Gia?

– Thiết kế các gói dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

– Đội ngũ được đào tạo và làm việc với kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, tôn trọng và giữ gìn cẩn thận tài sản của khách hàng.

bao boc do dac

– Lực lượng xe tải hùng hậu với nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

– Phục vụ khách hàng 24/24 kể cả Chủ Nhật, ngày lễ.

– Cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng trong quá trình di chuyển, đảm bảo luôn phục vụ khách hàng mang lại sự hài lòng tối đa nhất

Ngoài quận Gò Vấp, Hoàng Gia cũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại các quận huyện khác bao gồm: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Tân Bình, Phú Nhuận, huyện Củ Chi, Cần Giờ, Hóc Môn, Nhà Bè, huyện Bình Chánh, Q Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, quận Thủ Đức.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần tìm đơn vị chuyển nhà uy tín ⇒ HOTLINE ⇒ O939.O7.15.15 – O915.44.66.53

0939 07 15 15