Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty chuyển nhà Hoàng Gia kính chào quý khách!

Ra đời từ năm 2011 với chỉ hai chiếc xe tải 1,5T . Tuy nhiên khi nhu cầu vận chuyển ngày một tăng lên đòi hỏi sự thay đổi để thích nghi và phát triển. Chúng tôi đã liên tục nâng cấp hệ thống phương tiện vận chuyển và xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt thành, đam mê, tận tâm với công việc. Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng an toàn, nhanh chóng với sự hài lòng cao nhất.

Với phương châm “Lấy Uy Tín làm Nền TảngChất Lượng để Cạnh TranhSự Bằng Lòng để làm Động Lực Phát Triển“, chuyển nhà Hoàng Gia đã luôn được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định là một công ty uy tín, có phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên và công nhân chuyên nghiệp.

Các dịch vụ uy tín và chất lượng mà chúng tôi đang cung cấp:

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ của Chuyển nhà Hoàng Gia cũng có nghĩa là bạn đang trao cho chúng tôi niềm tin. Chúng tôi vô cùng trân trọng. Để đáp lại niềm tin đó, khi phục vụ yêu cầu của bạn, Chuyển nhà Hoàng Gia luôn làm việc với sự tận tâm và dịch vụ tốt nhất có thể.

  • Chúng tôi có hệ thống xe tải số lượng lớn, đa dạng chủng loại, kích cỡ, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.

  • Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi: hoạt động 24/24 và nhận vận chuyển không chỉ nội thành mà còn đi các địa phương.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0939.07.15.15 – 0915.44.66.53 để trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ mà chuyển nhà Hoàng Gia cung cấp! Sự hài lòng của bạn chính là động lực, là mục tiêu để chúng tôi hoàn thiện và tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.