Trang chủ / Taxi tải / Taxi tải giá rẻ tại tphcm

Taxi tải giá rẻ tại tphcm

Taxi tải chuyển nhà, chở hàng giá rẻ tại TPHCM do công ty vận tải Hoàng Gia Phát cung cấp đảm bảo cung cấp xe tải nhiều kích thước phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Chúng tôi có nhiều đầu xe từ 5 tạ, 1.25 tấn, 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn… đáp ứng tốt nhu cầu về:

Taxi tải chuyển nhà

Taxi tải chuyển nhà hiện nay là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Bởi nhu cầu chuyển nhà tại TPHCM hiện nay là rất lớn. Với khối lượng đồ đạc nhiều và để đảm bảo an toàn cho đồ đạc, vật dụng, nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ taxi tải thay vì xe ba gác truyền thống.

dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở tphcm

Taxi tải chở hàng

Taxi tải chở hàng của Hoàng Gia phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành TPHCM hoặc từ TPHCM đi tỉnh.

taxi tải chở hàng

Những ưu điểm dịch vụ taxi tải của Hoàng Gia:

 Nhân viên thân thiện: Tài xế không bị áp lực về doanh số nên sự cẩn thận và an toàn luôn được ưu tiên. Trong quá trình làm việc cũng không khó chịu khi phải chờ lâu hay có thái độ vòi vĩnh tiền bo.

✦ Giá duy nhất, không phát sinh: Giá được nhân viên tư vấn cẩn thận dựa vào quãng đường vận chuyển và số lượng đồ đạc của khách hàng để lựa chọn kích thước xe tải phù hợp. Tất cả các chi phí thuê xe, người khuân vác đều được thỏa thuận ngay từ đầu và đảm bảo không có những chi phí phát sinh.

✦ Hỗ trợ nhanh: Khi xảy sự cố, khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi chính nhân viên kinh doanh tư vấn. Không phải qua trung gian lòng vòng từng bộ phận nên thời gian giải quyết chỉ từ 10 – 15 phút.

✦ Báo giá nhanh trong 5 phút: Chỉ cần gọi điện thoại cung cấp thông tin vận chuyển, chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức và xe cũng có thể chạy ngay sau khi đặt.

✦ Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Hãy gọi ngay công ty vận tải Hoàng Gia Phát – Hotline: 0939.07.15.15 khi có nhu cầu thuê taxi tải giá rẻ để chuyển nhà hoặc vận chuyển hàng hóa.