Trang chủ / Taxi tải / Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM

Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM là dịch vụ không thể thiếu trong đời sống của người dân, nhất là tại một thành phố lớn như TPHCM. Bởi những tiện ích thực tế mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại giúp mọi gia đình có thể vận chuyển hàng hóa, tài sản của mình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, an toàn hơn và quan trọng là tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu cho quý khách.

Với sứ mệnh đó, chuyển nhà Hoàng Gia ra đời nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín với chất lượng tốt nhất, xứng đáng với đồng tiền mà quý khách bỏ ra.

chuyển nhà hoàng gia

Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM của Hoàng Gia đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhiều năm tại TPHCM, chuyển nhà Hoàng Gia sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ công việc như đóng gói đồ, phân loại đồ, chuyển đồ….

Ngoài ra với dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp miễn phí toàn bộ các trang thiết bị đóng gói như túi nilon, thùng carton, bao bì đóng gói….

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hoàng Gia cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm dịch vụ taxi tải chuyển nhà của Hoàng Gia:

 Nhân viên thân thiện: Tài xế không bị áp lực về doanh số nên sự cẩn thận và an toàn luôn được ưu tiên. Trong quá trình làm việc cũng không khó chịu khi phải chờ lâu hay có thái độ vòi vĩnh tiền bo.

✦ Giá duy nhất, không phát sinh: Giá được nhân viên tư vấn cẩn thận dựa vào quãng đường vận chuyển và số lượng đồ đạc của khách hàng để lựa chọn kích thước xe tải phù hợp. Tất cả các chi phí thuê xe, người khuân vác đều được thỏa thuận ngay từ đầu và đảm bảo không có những chi phí phát sinh.

✦ Hỗ trợ nhanh: Khi xảy sự cố, khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi chính nhân viên kinh doanh tư vấn. Không phải qua trung gian lòng vòng từng bộ phận nên thời gian giải quyết chỉ từ 10 – 15 phút.

✦ Báo giá nhanh trong 5 phút: Chỉ cần gọi điện thoại cung cấp thông tin vận chuyển, chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức và xe cũng có thể chạy ngay sau khi đặt.

✦ Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Hãy gọi ngay công ty vận tải Hoàng Gia Phát – Hotline: 0939.07.15.15 – 0915.44.66.53 khi có nhu cầu về dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM.

0939 07 15 15