Trang chủ / Chuyển nhà / Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM do công ty chuyển nhà Hoàng Gia cung cấp kính chào quý khách!

Bạn đang có kế hoạch chuyển nhà đến nơi ở mới. Và bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM đáp ứng tiêu chí: Uy tín – Chuyên Nghiệp –  Giá rẻ?

Hãy để chúng tôi – công ty chuyển nhà Hoàng Gia chia sẻ bớt gánh nặng của bạn trong hành trình về nhà mới.

Chuyển nhà là công việc khó khăn, tốn rất nhiều thời gian nếu bạn không lên kế hoạch trước và không có sự hỗ trợ từ những đơn vị chuyên về chuyển nhà.

Từ việc tháo dỡ, đóng gói đồ đạc đến việc vận chuyển và tháo dỡ, lắp đặt khi đến nơi ở mới đều là những công việc nặng nhọc và nếu bạn không chuyên, không có máy móc, công cụ hỗ trợ thì sẽ tốn rất nhiều thời gian vàng bạc của bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. chuyển nhà Hoàng Gia là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM do Hoàng Gia cung cấp?

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng taxi tải, nhưng không phải đơn vị nào, công ty chuyển nhà nào cũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM chuyên nghiệp, nếu không tìm hiểu kỹ bạn vẫn có thể sử dụng phải những dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém chất lượng.

Sau đây là 05 lý do mà quý khách nên chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Hoàng Gia:

  • Đội ngũ nhân viên: trẻ trung, nhiệt huyết, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.
  • Văn hóa chuyển nhà: Lấy khách hàng làm trung tâm, chuyển nhà Hoàng Gia chú trọng xây dựng hình ảnh đẹp về những nhân viên chuyển nhà hiền lành và thân thiện. Từ cách chào hỏi: luôn dạ thưa cho đến những phép tắc cơ bản khi vào nhà khách hàng: xin phép khi đi toilet, để dép ngoài cửa trước khi vào, không lớn tiếng làm phiền hàng xóm bên cạnh…
  • Đội ngũ xe tải: Chúng tôi xây dựng đội ngũ xe tải hùng hậu với đầy đủ mọi kích thước (500kg, 750kg, 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 2 tấn) nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • An toàn tuyệt đối: Một vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm đó chính là sự an toàn của đồ đạc khi vận chuyển. Vâng, với quy trình tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển, chúng tôi cam kết tài sản của quý khách sẽ an toàn tuyệt đối, bồi thường 100% giá trị tài sản nếu trong khi đóng gói, phân loại có xảy ra hư hỏng, đổ vỡ. Ngoài ra riêng tại chuyển nhà Hoàng Gia không có trường hợp thất thoát đồ đạc.
  • Cam kết không phát sinh chi phí: Giá dịch vụ chuyển dọn nhà của Hoàng Gia đưa ra là duy nhất, đã bao gồm trọn gói chi phí xăng xe, cầu, đường và không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

đóng gói đồ đạc khi dọn nhà

Bọc đồ đạc cẩn thận trước khi vận chuyển

đóng gói đồ đạc

Phân loại và đóng gói đồ đạc

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của Hoàng Gia:

Một trong những yếu tố quan trọng để tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà, đó chính là phải có một quy trình rõ ràng, đầy đủ các bước cần thiết, loại bỏ đi những thủ tục dư thừa, không cần thiết. Do đó, trong quá trình hình thành và phát triển, dựa trên kinh nghiệm thực tế, chuyển nhà Hoàng Gia đã xây dựng cho mình một quy trình chuyển nhà chuẩn để nhân viên của các khâu áp dụng nhằm đưa đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Quy trình chuyển nhà Hoàng Gia

Quy trình chuyển nhà rõ ràng – khoa học của Hoàng Gia

Khi cần đơn chị chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM, hãy gọi ngay chuyển nhà Hoàng Gia:

Hotline:  0939.07.15.15

0939 07 15 15